Review

รีวิวหมวกสระผมจากเพจ : Ceemeagain
รีวิวหมวกสระผมจากเพจ : Licktga
รีวิวหมวกสระผมจากเพจ : Kong Story
Zommarie : review a No-Rinse Shampoo Cap in just 5 minutes!
รีวิวหมวกสระผมไม่ใช้น้ำ ลงทุนไม่สระผม 3 วัน จะรอดมั้ย? | BEAUTY MOUTHSY
หมวกสระผมไม่ง้อน้ำ 'เมดคัฟเวอร์ แชมพูแคป' มิติใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผม #รอดไปด้วยกัน
รีวิวหมวกสระผมโดย iloveaday
Facebook · หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์
เพจ C&H : พักฟื้นหลังทำเลสิค
เจนพลีชีพ ep.20 รีวิวหมวกสระผมไม่ต้องล้างออก! ใช้ได้จริงหรอ | Jane Soraya
KUTE CLUB : สระผมไม่ใช้น้ำ ได้มั้ย | คิ้วท์ลองของ
LADAPAR'S STORIES : Review | หมวกสระผม Med Cover สระที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ ควรใช้ไหม?
MiddleFinger : มาแนะนำสิ่งมหัศจรรย์อันดับ 8 ของโลกครับ หมวกคลุมสระผมสำหรับคนขี้เกียจ! คนแก่ คนป่วย คนเท่ ทุกคนแหละ 5555 จะขย้ำด้วยแรงแค้นหรือแรงขี้เกียจ ก็เอาอยู่ มันจะมีฟองออกมา แต่ไม่เยอะครับ ขย้ำไปสัก 2-5 นาทีตามมีตามเกิด ถอดปุ๊บผมนิ่มปั๊บ แต่เปียกอยู่ 5555 เป่าให้แห้งก็เสร็จ ปังไม่ไหวครับ
 
 #หนัมว่าดี : ทุกคนมันเวิร์คมากๆๆ เหมือนสระผมจริงๆ ลดความมันได้ดีแล้วผมนิ่มด้วย ผมหอมด้วย มันดีมากกก เหมาะสำหรับวันที่ป่วย หรือไปทำหน้ามาแบบสระผมไม่ได้อะ ชอบมากกกกก
โบนัสเป็นแม่แมว : ได้ของเล่นใหม่มาลอง นังคือหมวกคลุมสระผมแบบไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ต้องล้างออก แค่ใส่หมวกคลุมหัวแล้วขยำๆขยี้ๆให้ทั่วประมาน 3 นาที ถอดออกมาแล้วเช็ดเป่าผมแห้งได้เลย อาจจะไม่ได้รู้สึกสะอาดมากเท่าสระผมจริงๆ แต่ก็แก้ขัดได้อยู่นะ ตอบโจทย์ใครที่อาจไม่สะดวกสระผมบางช่วง หรือวันรีบๆก็ได้อยู่ฮะ
Virox wet wipe ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิดแทนการอาบน้ำ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากสารเคมีอันตราย 12 ชนิด
หมวกสระผมไม่ง้อน้ำ ไอเทมสุดฮิตสำหรับสาวอยากผมหอมแต่ไม่มีเวลา ใช้ง่าย เพียงแค่แกะซอง สวมหมวก นวดเบาๆ เพียง 3-5 นาที จากนั้นเช็ดผมให้แห้ง ผมก็จะสะอาดได้ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ พลาดได้ไง
เหงื่อท่วม หัวเหนียว มีกลิ่นอับ!! ปัญหากวนใจเหล่านี้แก้ได้ง่ายๆ แค่มี “ผ้าเช็ดทำความสะอาด VIROX” อาบน้ำได้ ไม่ต้องง้อน้ำ.. ของดีที่อยากแนะนำ
อาบน้ำได้ทุกที่ แค่มี Virox
ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมแบบไหน ก็ทำความสะอาดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมไปต่อด้วยความมั่นใจ
Virox ผ้าเช็ดทําความสะอาดผิวโดยไม่ต้องใช้น้ำ สามารถขจัดคราบไคล และเหงื่อที่เหนียวเหนอะหนะ สะดวกในการทำความสะอาดผิว ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมลุยทุกสถานการณ์ แถมสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา
ควันหมูกระทะถึงจะหอมตอนกิน แต่กลิ่นเหม็นติดตัวตลอดทั้งวัน!! ถ้าต้องไปทำธุระต่อคงไม่ดีแน่ กำจัดกลิ่นกวนใจด้วย VIROX ผ้าเช็ดทำความสะอาดที่อุดมไปด้วย Aloe Vera และ Vitamin E เพื่อบํารุงผิว ไม่ทิ้งความเหนียว เหนอะหนะ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ให้คุณลุยต่อได้ทั้งวัน
อย่าให้เดทหวานๆ ต้องมาสะดุด เพียงเพราะอากาศอบอ้าวไม่เป็นใจ เพียงคุณหยิบผ้าเช็ดทำความสะอาดผิว VIROX ขึ้นมาใช้ ก็รีเฟรชความสดชื่นใหม่ให้เดทต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด
VIROX ผ้าเช็ดทำความสะอาดที่อุดมไปด้วย Vitamin E และ Aloe Vera คืนความสดชื่นให้แก่ผิว เพียงแค่เช็ดก็ให้คุณอาบน้ำได้โดยไม่ต้องง้อน้ำ
“แชมพูแคป” หมวกสระผมสำหรับผู้สูงอายุที่เดินลำบาก ไม่สะดวกเดินไปสระผมในห้องน้ำ หรือผู้ป่วยติดเตียง รวมถึงผู้ป่วยที่มีความจำเป็นในการนอนพักฟื้น ที่ใช้เวลานานมากในการสระผมแต่ละครั้ง
ดูแลคนที่เรารักด้วยการสระผมที่สะอาดปลอดภัย สระได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยวิธีง่ายๆ เพียง 3 นาที สะอาดจัดเหมือนสระด้วยแชมพู พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยวิตามินอีและโปรวิตามินบี5 มอบความสะอาดให้คนที่เรารัก
3 ขั้นตอนสระผมแบบไม่ง้อน้ำ กับ Shampoo Cap หมวกสระผมที่ช่วยป้องกันแผลบริเวณที่ศัลยกรรมโดนน้ำ โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า หมดปัญหาผมมันระหว่างช่วงพักฟื้นศัลยกรรม สระที่ไหนก็ได้ ง่ายๆ
ดูแลคนที่คุณรักด้วยการสระผมที่สะอาดปลอดภัย สระได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยวิธีง่ายๆ เพียง 3 นาที สะอาดจัดเหมือนสระด้วยแชมพู พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยวิตามินอีและโปรวิตามินบี5 มอบความสะอาดให้คนที่คุณรักด้วย Shampoo Cap
หมวกสระผม MedCover ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่คุณห่วงใย
นวัตกรรมหมวกสระผม มิติใหม่ในการทำความสะอาด ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ โดยไม่ต้องใช้น้ำ สามารถทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ ได้อย่างง่าย สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งกลุ่มที่ไม่มีเวลาในการสระผม, ผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเคลื่อนไหว ตลอดทั้งยังเป็นเป็นทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวก สำหรับผู้ป่วยติดเตียงหลังการผ่าตัดหรือศัลยกรรม
มีนัดด่วนกับลูกค้า แต่ดันไปกินปิ้งย่างมา ทำไงละทีนี้ MedCover หมวกสระผมไม่ง้อน้ำ ไอเทมสุดฮิต ฟ้าประทานในวันเร่งด่วน สะดวก สระง่าย ไม่ต้องใช้น้ำ ผมสะอาดได้ เพียงแค่แกะซอง สวมหมวก นวดเบาๆ 3-5 นาทีจากนั้นเช็ดให้แห้ง เพียงเท่านี้ผมของคุณก็จะสะอาด พร้อมลุยได้ทั้งวันแล้วค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy